Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Trả lời:

Là hormone (nội tiết tố) nam giới, nồng độ hormone này quyết định đến cảm xúc, và sự sung mãn của phái mạnh. Vì vậy, testosterone đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và thúc đẩy ham muốn tình dục, cũng như các đặc tính nam giới của phái mạnh.

Trả lời:

Có, nữ giới cũng hormone này, nhưng thấp hơn ở nam giới rất nhiều.

Trả lời:

**** Những biểu hiện yếu sinh lý cơ bản:

- Suy giảm ham muốn tình dục: Khi gần gũi với người ấy mà không còn cảm giác hứng thú, hoặc mất cảm giác khi quan hệ.
- Rối loạn cương dương: Dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục.
- Rối loạn xuất tinh: Khi giao hợp đến mức hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh, xuất tinh sớm hoặc xuất tinh ngược dòng.
- Đau nhức khi giao hợp và không thỏa mãn: Nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh... Sau khi quan hệ và xuất tinh, nhưng cả hai đều không thấy thoải mãn, cũng là một biểu hiện dễ nhận thấy ở nam giới bị yếu sinh lý.

**** Các mức độ biểu hiệu:

- Ở mức độ nhẹ, nam giới vẫn có thể sinh hoạt tình dục bình thường nhưng đôi lúc bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát.

- Ở mức độ trung bình, nam giới cảm thấy ham muốn tình dục giảm dần, khi quan hệ cần một khoảng thời gian thì dương vật mới có thể trở nên cương cứng được.

- Ở mức độ nặng, nam giới mất dần và dẫn đến không còn ham muốn tình dục, khi được kích thích dương vật vẫn cứ “trơ” ra, không thể cương cứng để tiến hành giao hợp.

 

Trả lời:

Tác động phổ biến nhất áp lực từ công việc, nên những khoảng thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ sức khỏe cảm hứng sẽ quay trở lại.

Các bệnh tim mạch, béo phì, xương khớp, hen, uống nhiều rượu bia cũng khiến nam giới không còn mặn chuyện ấy.

Trả lời:

Thời gian tưởng cho một lần “lâm trận” là 5-7 phút, còn dưới 3 phút phút thì xuất tinh sớm thật rồi!

Trả lời:

Thông thường ở tuổi 40 nồng độ Testosterone đã giảm so với tuổi 30, dẫn đến suy giảm sức khỏe sinh lý rõ rệt. Tuy nhiên cũng có những người mới chỉ ngoài 30 tuổi đã gặp vấn đề, nguyên nhân chủ yếu do lối sống, công việc.

 

Trả lời:

thể cải thiện sinh một cách tự nhiên như: dinh dưỡng đầy đủ và thể thao, giảm cân. Tâm lý thoải mái, hưng phấn cũng giúp cải thiện sức khỏe sinh lý rõ rệt.

King Aion được coi là giải pháp bổ trợ kết hợp để quá trình cải thiện sinh hiệu quả hơn.

Trả lời:

Nhu cầu chuyện ấy của nam giới có thể kéo dài đến 80 tuổi, tùy vào sức khỏe của mỗi người.

King Aion có thể giúp kéo dài độ tuổi sung mãn của nam giới.

Trả lời:

Những biểu hiện: Tiêu chảy; Móng tay yếu; Hơi thở và mồ hôi có mùi tỏi; Rụng tóc; Khó chịu; Ngứa da;

Buồn nôn và ói mửa; Mệt mỏi bất thường và yếu.

Người dùng nên giảm liều lượng sử dụng hoặc tạm dừng sử dụng 2 – 5 ngày để thể ổn định lại.

Trả lời:

Kẽm là thành phần của các enzym tham gia quá trình tổng hợp Testosterone. Nhiều nghiên cứu cho thấy khi bổ sung kẽm thì chất lượng tinh trùng được cải thiện đáng kể.